Dự án 9x quận 7

Dự án căn hộ 9x đường Nguyễn Thị Thập có thực sự đáng đầu tư?

Với bất cứ dự án bất động sản nào thì khách hàng cũng mong muốn mình chọn đúng vị trí đẹp, hạ tầng hiện đại và giá thành hợp lý nhất. Vậy cùng tìm hiểu xem một dự án mới đang được mong chờ nhất trong thị trường bất động sản Sài Gòn 2019 - dự án 9x quận 7 đường Nguyễn Thị Thập – có thực sự đáng để đầu tư hay không ?

dự án 9x quận 7

Dự án đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng?

Với mục đích để định cư lâu dài hay cho thuê mặt bằng thì dự án căn hộ 9x đường Nguyễn Thị Thập hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng mong muốn.
-         Nếu để định cư lâu dài, dự án sở hữu tiện ích, hệ thống an ninh tốt nhất và chính sách giá bán căn hộ hợp lý, ưu đãi nhất. Nên bạn có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ liền tay để nhanh chóng đưa các thành viên trong gia đình về sinh sống.
-         Nếu để cho thuê mặt bằng làm văn phòng, kinh doanh thì  sẽ rất thu hút người dân bởi là vị trí mặt tiền Nguyễn Thị Thập – tuyến đường nhộn nhịp cư dân và phát triển về mặt giao thông, kinh tế - xã hội.
Dự án đảm bảo tuyệt đối về an ninh
Trước sự mất an toàn, tệ nạn đang xảy ra tại nhiều khu vực chung cư trên địa bàn thành phố, ảnh hưởng đến tâm lý của cư dân, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi.
Thì đến với dự án , bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì được chủ đầu tư trang bị hệ thống camera an ninh 24/7, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy mọi nơi và đội bảo vệ tuần tra cả ngày.
Những gia đình sẽ được sinh sống trong môi trường văn minh, lành mạnh và hòa đồng nhất.
Dự án gắn liền với mô hình thân thiện môi trường
Không gian sống xanh, lành mạnh và gần gũi thiên nhiên luôn là tiêu chí được người dân đặt lên hàng đầu và chủ đầu tư cũng vậy.
Chủ đầu tư hướng đến mô hình sống hiện đại nhưng vẫn song song là yếu tối tự nhiên với nhiều cây xanh và khuôn viên để cư dân có thể giải trí, thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

dự án 9x q7

Dự án đầu tự hệ thống tiện ích

Dự án 9x q7 đường Nguyễn Thị Thập được chủ đầu tư chú trọng kỹ lưỡng đến hệ thống tiện ích đảm bảo yêu cầu vật chất – tinh thần của cư dân như khu vực nhà hàng, quán café,  khu vui chơi dành cho trẻ em,…
Dự án đưa ra mức giá tốt và chương trình ưu đãi nhất
Nếu còn phân vân vì chưa đủ tiền để mua một căn hộ thì giờ đây các bạn không phải lo lắng nữa bởi những chính sách ưu đãi nhất từ phía chủ đầu tư nhằm hỗ trợ  cho khách hàng sở hữu căn hộ nhanh nhất.
Giá bán căn hộ chỉ từ 900 triệu đồng và khách hàng có thể trả trước 30% giá trị của căn hộ, sau đó có thể trả góp theo kỳ,theo đợt từ 3 đến 5 năm. Nghĩa là khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 200 đến 300 triệu đồng trước là hoàn toàn có thể sở hữu bìa hồng và đón gia đình chuyển đến sinh sống rồi.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp nhất để bạn và gia đình có thể nhanh chóng sở hữu căn hộ tại đây.

Dự án can ho 9x quan 7 đường Nguyễn Thị Thập một trong những dự án đáng để đầu tư nhất trong năm 2019 tại thị trường bất
động sản Sài Gòn, hãy nhanh tay sắm cho gia đình mình một căn hộ để tận hưởng không gian sống văn minh, hiện đại và mức giá tốt nhất ngay tại trung tâm thành phố nhé.

1 nhận xét: